RENTHUB

Yêu cầu xóa tài khoản

Trong ứng dụng, vào Hồ sơ → Xóa tài khoản để gửi yêu cầu ngay. Khi bạn không thể truy cập ứng dụng, hãy liên hệ hỗ trợ RentHub và dùng đúng email Google đã đăng nhập để xác minh yêu cầu.

Dữ liệu được xóa hoặc ẩn danh

Thông tin đăng nhập Google liên kết, email, số điện thoại, tên, địa chỉ, yêu thích, lịch sử tìm kiếm, thông báo, hồ sơ cơ thể và xác minh danh tính sẽ được xóa hoặc ẩn danh khi đủ điều kiện.

Dữ liệu có thể được giữ lại

Lịch sử đơn thuê, giao dịch, tranh chấp và nhật ký bảo mật có thể được giữ ở mức tối thiểu cần thiết để hoàn tất nghĩa vụ đang xử lý, chống gian lận và bảo vệ quyền lợi các bên. Tài khoản có đơn thuê hoặc shop còn hoạt động cần hoàn tất nghĩa vụ trước khi xóa.